Tư vấn sửa chữa nhà 35m2 cho gia đình bốn người

Tư vấn sửa chữa nhà

Hiện nay rất nhiều gia đình có diện tích nhà khá nhỏ hẹp lại không biết cách bố trí nhà cho hợp lý. Vì thế bạn có nhu cầu sửa chữa nhà, làm cho không gian nhà ở với diện tích nhỏ trở nên rộng rãi hơn, có thể đủ để một gia đình bốn người sinh hoạt thoải mái hơn. Dưới đây công ty xây dựng Phương Đông sẽ tư vấn sửa chữa nhà 35m² cho gia đình bốn người, giúp gia đình bạn có thể sinh hoạt thoải mái hơn với một không gian mới trên diện tích cũ.

Bài viết tham khảo:

>> Kỹ thuật sơn nhà tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Tư vấn sửa chữa nhà 35m2 cho gia đình bốn người

Để giúp bạn có thể sửa chữa nhà một cách nhanh nhất theo mong muốn, thì chúng tôi sẽ tư vấn sửa chữa nhà bạn với các không gian chủ yếu là: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh.

Sửa chữa nhà cho phòng khách rộng rãi hơn

Tư vấn sửa chữa nhà cho phòng khách rộng rãi hơn

Sửa chữa nhà cho phòng khách rộng rãi hơn

Với phòng khách nhỏ nhắn thì chúng ta chỉ cần trang trí căn phòng một cách nhã nhặn, giản dị với gam màu đơn sắc. Nếu nhà bạn có không gian bên ngoài đẹp thì nên có một cửa sổ lớn giúp chủ nhân có thể vay mượn được không gian bên ngoài giúp căn phòng có diện tích rộng hơn so với thực tế. Ngoài ra để tiết kiệm diện tích và tạo một phong cách tri thức cho căn phòng thì bạn có thể sửa chữa nhà lại một chút, để có thể treo một giá sách phía trên ghế sofa giúp bạn đặt vào đó những cuốn sách mà nhiều người yêu thích.

Sửa chữa nhà, trang trí phòng ngủ

Tư vấn sửa chữa nhà, trang trí phòng ngủ

Tư vấn sửa chữa nhà, trang trí phòng ngủ

 

Với căn phòng nhỏ nhắn xinh xắn mà có thể đủ không gian cho 4 người ngủ thì giải pháp tối ưu đó là sử dụng giường tầng. Với 1 chiếc giường tầng có thể giúp gia đình tiết kiệm được diện tích rất nhiều mà vẫn có thể có không gian ngủ thoải mái. Với không gian còn lại của căn phòng thì chúng ta có thể đặt một chiếc tủ quần áo cánh gương, giúp tiết kiệm và ăn gian diện tích. Các vật dụng khác thì chúng ta nên chọn những đồ nội thất có thể trang trí ở góc tường ví dụ như kệ âm tường như vậy sẽ không gây ra sự cồng kềnh cho căn phòng.

Sửa chữa cho phòng bếp rộng hơn

Tư vấn sửa chữa nhà cho phòng bếp rộng hơn

Sửa chữa cho phòng bếp rộng hơn

Phòng bếp là nơi cả nhà quây quần bên mâm cơm, là một không gian khá quan trọng nên chúng ta cần bố trí căn bếp sao cho cả gia đình có một không gian thật thoải mái và ấm cúng. Nếu có thể chúng ta nên bố trí căn bếp gần cửa sổ, có thể đón được không khí, ánh nắng tự nhiên. Lúc nấu ăn chúng ta có thể mở cửa sổ để căn bếp sáng sủa, thoáng đãng hơn.

Sửa chữa nhà và bố trí nhà vệ sinh hợp lý

Tư vấn sửa chữa nhà và bố trí nhà vệ sinh hợp lý

Sửa chữa nhà và bố trí nhà vệ sinh hợp lý

Với không gian nhỏ hẹp thì chúng ta nên bố trí màu sắc với gam màu trung lập, các nội thất được sắp xếp liền mạch giúp cho căn phòng tuy nhỏ nhắn nhưng vẫn cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Hi vọng dịch vụ sửa nhà, bố trí lại không gian như trên của công ty Phương Đông sẽ giúp bạn có một không gian rộng rãi hơn dù với diện tích rất nhỏ hẹp. Nếu nhà bạn gặp bất cứ vấn đề gì cần sửa chữa hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng Phương Đông. Công ty xây dựng Phương Đông với đội ngũ kỹ sư, tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp sửa chữa nhà bạn với giá rẻ nhất. Sự hài lòng của gia đình bạn là trách nhiệm của chúng tôi.