Sơn nhà theo mệnh Thủy như thế nào cho đúng

Thủy tượng trưng cho nước, thể hiện một sự tươi mới, tinh khiết, nhẹ nhàng và mát lạnh. Chính vì vậy sơn nhà theo mệnh Thủy mang trong mình năng lượng rất mạnh có thể hóa giải mọi bất lợi, bởi lẽ Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa, hoại Kim. Lúc bình thường, Thủy mang đến nguồn sống và sự hài hòa, nhưng khi dữ dội lại trở nên có sức mạnh  hủy diệt rất to lớn. Và dịch vụ sửa chữa nhà cần phải thể hiện được điều đó

>> Sơn nhà theo mệnh Hỏa như thế nào cho đúng?

>> Sơn nhà theo mệnh Thổ của chủ nhà như thế nào cho đúng

Sơn nhà theo mệnh thủy như thế nào

Người mệnh Thủy được đặc trưng bởi khả năng giao tiếp tốt, xử lý linh hoạt, nhanh nhẹn, khéo léo, dễ cảm thông và thuyết phục tốt. Người mệnh Thủy cũng có trực giác tốt, nhạy cảm, nói năng nhẹ nhàng nhưng rất thẳng thắn.

Sơn nhà theo mệnh thủy nên chọn màu xanh nước biển hoặc sắc trắng pha đen tượng trưng cho hồ rộng sâu thẳm, nghĩa là “lưỡng thủy thành Giang” tức là dòng sông, giúp người mạng Thủy bành tránh, nhân rộng những gì tốt đẹp mà người đó đang có cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Màu sắc không nên sử dụng: Màu vàng đất, màu nâu tượng trưng cho đất, vì đất có thể trấn áp, chặn được nước.

SƠN NHÀ MÀU XANH CHO NGƯỜI MỆNH THỦY.

Màu xanh: Màu xanh là màu sắc gợi ra nền văn minh phương Tây bởi lẽ nó là màu ưu thích của người châu Âu, đặc biệt là Pháp, Mĩ, Canada, NewZealand. Nếu gia chủ là một người thuộc mệnh Thủy lại yêu thích nền văn hóa phương Tây hay muốn biến không gian trong căn nhà của mình trở nên hiện đại hơn thì màu xanh chính là lựa chọn sáng suốt nhất cho gia chủ.

sơn nhà màu xanh cho người mệnh thủy

Màu xanh đem lại cảm giác thanh bình, êm ái, nhẹ nhàng, là tượng trưng cho năng lượng của trời và biển. Sử dụng màu xanh cho không gian sẽ mang đến cho người sử dụng cảm giác thư thái, thoải mái, dễ chịu và sảng khoái, tốt cho viêc mở rộng của cải.

Dịch vụ sua nha nhanh tư vấn Gia chủ có thể chọn màu xanh làm màu chủ đạo, nhấn nhá thêm sắc đen hoặc trắng để tạo điểm nhân thay vì dùng tất cả màu xanh cho toàn bộ căn phòng.

SƠN NHÀ MÀU ĐEN CHO NGƯỜI MỆNH THỦY.

Màu đen: Màu đen là màu duy nhất trong bảng màu không hề bị vấy bẩn bởi bất cứ màu nào, trừ màu trắng. Viêc bạn chọn màu đen để trang trí cho căn phòng không chỉ phù hợp với mạng Thủy của bạn mà một phần nào đó sẽ giúp bạn không phải lo lắng về các vết bẩn thường xuyên xuất hiện trên tường trong quá trình va quệt hay sử dụng.

Màu đen đem lại cho gia chủ cảm giác huyền bí, an toàn và tĩnh lặng, tượng trưng cho sự sâu lắng và ranh giới rõ ràng. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều màu đen sẽ khiến cho không gian bị trùng xuống tao cảm giác nặng nề. Do đó, dịch vụ sửa chữa điện nước màu đen thưởng được sử dụng thông qua các đồ nội thất và các họa tiết, hoa văn để tạo điểm nhấn.