Nội thất đa năng khiến không gian nhà rộng hơn

Nội thất đa năng ngày càng được người tiêu dùng biết đến bởi công dụng đa di năng, tất cả trong một nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho người sử dụng. Dịch vụ sửa nhà nhanh cho biết: các sản phẩm nội thất đa năng cũng rất đa dạng bao gồm:  giường kết hợp với bàn, tủ, giá sách, tủ quần áo, bàn học, bàn, ghế sofa..v.v.

nội thất đa năng tiện lợi

Trong những năm gần đây, nội thất đa năng đang được các kiến trúc sư tư vấn như một giải pháp tối ưu và thông minh nhất cho những căn hộ hay không gian chật hẹp, vừa tiết kiệm không gian cho gia chủ nhưng cũng rất linh hoạt để “xoay sở” mỗi khi gia chủ cần thêm diện tích cho ngôi nhà.

Nội thất đa năng: Chiếc ghế tiện dụng

Dịch vụ sửa chữa nhà uy tín cho biết: Sở hữu một chiếc ghế đa di năng như thế này có thể giúp bạn tiết kiệm không gian cho giường ngủ rất nhiều. Bạn chỉ cần duỗi thẳng nó ra và bạn đã có một chốn để ngả lưng êm ái không kém một chiếc giường.

Khi bạn cần không gian, bạn có thể gập nó lại thành chiếc ghế để tiếp đón bạn bè hoặc đơn giản bạn cần khoảng không rộng rãi để làm những công việc bạn yêu thích. Thay vì phải bỏ ra 2 khoảng trống trong nhà cho một chiếc giường và môt chiếc ghế, nay bạn chỉ cần 1 góc nhỏ trong căn phòng là đủ cho cả 2 mục đích.

Nội thất đa năng: Chiếc giường thông minh

nội thất đa năng làm tăng không gian ngôi nhà

Bạn nghĩ sao nếu sở hữu một chiếc giường với đầy đủ chức năng như thế này nhỉ?

Với một không gian đủ cho một chiếc giường bình thường, nay với chiếc giường thông minh như thế này bạn có thể tận dụng tối đa diện tích cho 2 chỗ ngủ, một chiếc tủ quần áo với nhiều ngăn. Thậm chí gầm giường bình thường cũng được trưng dụng để cải tạo thành 2 ngăn kéo đựng đồ.

Nếu không gian của bạn khá nhỏ hẹp, một chiếc giường thông minh như thế này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Còn với chiếc giường như thế này, bạn có thể tận dụng thêm không gian cho một chiếc bạn, giá sách, ngăn kéo đựng đồ (sửa chữa điện nước)

Ngoài ra, còn rất nhiều những sản phẩm nội thất đa năng khác, nếu bạn cần chúng tôi tư vấn cho việc sửa chữa và lắp đặt để tu sửa lại không gian nhà bạn.

Nội thất đa năng - giải pháp thông minh

Hãy gọi cho chúng tôi, sửa nhà giá rẻ hà nội:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI PHƯƠNG ĐÔNG
Hotline: 0919 407 885
Trụ sở chính: Số 79 Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
SĐT : 0989821550
Email: xdphuongdong94b3@gmail.com Website: xaydungphuongdong.com.vn/