Lựa chọn loại vật liệu thích hợp khi xây, sửa nhà

Vì sao phải lựa chọn loại vật liệu thích hợp?

Trong quá trình xây, sửa nhà thì việc sử dụng tối ưu các vật tư, vật liệu là rất cần thiết, điều này giúp cho chúng ta tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Tuy nhiên, nếu không nắm rõ về đặc tính của vật liệu cũng như kỹ thuật thi công thì rất có thể sau này bạn sẽ phải trả chi phí lớn hơn nhiều cho việc khắc phục các sự cố xảy ra. Do vậy, lựa chọn loại vật liệu xây dựng thích hợp là điều vô cùng cần thiết và là điều đầu tiên chúng ta phải tính tới mỗi khi có như cầu xây nhà, sửa nhà.

Bài viết tham khảo:

>> Mẹo nhỏ sửa chữa nhà giúp tiết kiệm diện tích

Lựa chọn loại vật liệu thích hợp

Lựa chọn loại vật liệu thích hợp giúp tăng tuổi thọ công trình

Nên lựa chọn loại vật liệu thích hợp khi xây, sửa nhà

Ở nước ta hiện nay, khi xây nhà hoặc sửa nhà người ta thường hay chọn cách thi công truyền thống, đó là sử dụng hỗn hợp cát (đá, sỏi), xi măng, nước và được trộn bằng tay.

Về thực chất thì phương pháp truyền thống này chưa hẳn đã tiết kiệm như chúng ta vẫn nghĩ, và hiệu quả sử dụng sau này thường không được như mong muốn nếu như đơn vị thi công không nắm được kỹ thuật  và các định mức trong xây dựng.

Khi vữa xây được trộn bằng tay theo các thủ công truyền thống, nếu người thợ chỉ dựa vào kinh nghiệm mà không nắm rõ được tỉ lệ thì vữa sẽ trộn không đồng đều dẫn tới cường độ chịu nén thấp, không đạt được mác vữa theo yêu cầu. Điều này sẽ khiến cho các kết cấu công trình không được bền vững, sau một thời gian các công trình này sẽ phải tìm đến các dịch vụ sửa chữa nhà để khắc phục các tình trạng như: thấm dột, nứt tường, bong vữa…

Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đáp ứng được những yêu cầu của bạn, vì hiện nay có quá nhiều các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà có năng lực kém, làm ăn không uy tín.

Nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì điều này, hãy đến với chúng tôi, công ty xây dựng Phương Đông có đội ngũ kỹ sư xây dựng, đội ngũ công nhân đông đảo, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sua nha tron goi tại Hà Nội.

Lựa chọn loại vật liệu thích hợp giúp tăng tuổi thọ công trình

Lựa chọn loại vật liệu thích hợp giúp tăng tuổi thọ công trình

Với kinh nghiệm cùng uy tín của mình, công ty xây dựng Phương Đông luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và nhanh chóng đưa ra những phương án, biện pháp thi công hiệu quả nhất vừa đảm bảo nhanh chóng, chất lượng, vừa đảm bảo được chi phí rẻ nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết, thi công công trình một cách nhanh nhất, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật trên từng hạng mục, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu, độ bền song hành cùng thời gian.

Công ty xây dựng Phương Đông sửa chữa, xây dựng nhà chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội.