Giới thiệu

Công ty Xây dựng Phương Đông xin giới thiệu:

Với thế mạnh là trong lĩnh vực chuyên s���a chữa nhà trọn gói tại Hà N���������i chúng tôi tự tin giúp quý khách hàng lựa chọn được một phương án t�����t nhất, tiết kiệm được chi phí không cần thiết trong quá trình sửa chữa nhà cửa. Cùng với đó, chúng tôi cũng lựa chọn cho quý khách hàng s������������������������������������������������������������������������� dụng những nguyên vật liệu bền, đẹp, giá hợp lý. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch v��� sửa nhà của chúng tôi.

S���a nhà trọn gói là dịch vụ s���a chữa nâng cấp cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, biến ngôi nhà t��� cũ sang mới mà tiết ki���m được rất nhiều chi phí v��� tiền bạc và thời gian cho gia chủ. Sửa chữa, xây mới, xây thêm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng những mẫu nhà, mẫu thi�����t k��� mới nhất, tốt nhất, hợp phong thuỷ cho khách hàng có sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng ngôi nhà và có nhiều mức giá cho nhiều gói dịch vụ khác nhau cho quý khách hàng tham kh���o.

Gói Dịch Vụ Của Chúng Tôi Bao Gồm:

– Tháo dỡ tường và tháo dỡ các công trình xuống cấp.

– Dóc tường, trát tường, xây tường,ốp lát,xây trát.

– Xây ,làm tường siêu nhẹ cho các vị trí.

– Thi công: Trần gỗ, trần thạch cao, trần nhựa���

– Thi công: Mái tôn, sen hoa, lan can, cửa sắt, cầu thang, hàng rào, nhà thép.

– Nhận bảo trì: nhà ���, c���� quan, trường h���c, quán café…

– Xử l������ chống thấm khu vệ sinh (WC), tường đứng, bể nước, tầng hầm, chống ��� mốc bằng loại vật liệu cao cấp.

V���i đội ngũ nhiều năm trong ngh���. Chúng tôi nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu c���u của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ mang đ���n cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nh���t